Những thiếu sót khi bạn mua Container mắc phải.

Những thiếu sót khi bạn mua Container mắc phải.

Hi Bạn,

Mua Container tưởng chừng như việc rất đơn giản, nhưng bạn mắc phải thiếu sót này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến Công Ty của Bạn. Container ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng hàng hóa , tiến độ vận chuyển dẫn đến ảnh hưởng tới uy tín của Công ty bạn. Vì vậy bạn phải quan tâm đến bí quyết său để mua được những chiếc Container phù hợp với mặt hàng bạn cần vận chuyển, giá rẻ . Tôi biết những nhà cung cấp hiện tại chưa ai tư vấn cho bạn điều này !

(1) Chọn Container phù hợp với mặt hàng bạn cần vận chuyển: Ngoài những hàng hóa thông thường còn có những hàng hóa đặc biệt cần sử dụng nhưng loại Container đặc chủng. Ví dụ mặt hàng dầu khí, chất lỏng hàng siêu trọng , hàng hóa cồng kềnh thì cần những loại Congtainer đặc chủng như Container OPENT TOP, FLAT RACK, Container Bồn.

Ngoài ra bạn cần nhà cung cấp tư vấn tư vấn thiết kế gia công cho phù hợp với việc bốc dỡ hàng hóa sao cho nhanh, rút ngắn thời gian chi phí. Ví dụ một số mặt hàng như xe máy, mỳ lát, Beer…

(2) Giao hàng ko đúng Container , chủng loại bạn đã đạt hàng trước: Cái này rất nhiều khách hàng đã mắc phải và bị nhà cung cấp dùng những mánh khóe lừa gạt. Trước khi giao hàng hoặc gia công bạn đã chọn được Container theo ý muốn, nhưng khi nhận Container ko đạt yêu cầu bạn mới té ngửa ra àh Container đã bị cháo đổi ko đạt yêu cầu như lúc đầu thỏa thuận.

– Trước khi bạn thỏa thuận mua Container , bạn phải kí hợp đồng rõ ràng đúng số Container bạn đã chọn và phạt nhà sản xuất nếu giao ko đúng số Container và chủng loại đó.

– Khi giao nhận Container vẫn đúng số Cont mà chất lượng ko giống như bạn đã chọn thì bạn tin chắc một điều là nhà cung cấp đã dung mánh khóe để đổi Contianer rồi nhưng bạn ko có chứng cớ chứng minh thôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn cánh phát hiện ra mánh khóe đó là tất cả các Container đều có dán số ngoài bị nhà cung cấp thay đổi đẽ dàng nhưng những số được khắc lên CSC, cột góc, đà cửa đứng thì ko nhà cung cấp nào thay đổi được.IMG_0108IMG_0109

(3) Mua phải Container ăn cắp, container lậu . Trường hợp này bạn rất khó phát hiên ra vì chế độ nhà nước Việt Nam chua có quy trình quản lý Container nên bạn sẽ ko thể phát hiện chủ sở hữu là hãng tàu nào. Sẽ gây rất nhiều rắc về luật pháp cho Công ty bạn nếu bạn vướng phải trường hợp này. Cách tốt nhất để giải quyết là bạn mua Container được giao trực tiếp tại Depot hoạc Cảng. Nếu ko mua được như vậy thì phải có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất sứ Container.

(4) Chọn nhà cung cấp uy tín và giá rẻ: Hiện tại trong nước có rất nhiều nhà cung cấp với giá cả hoàn toàn khác nhau , để tìm được 1 nhà cung cấp theo ý muốn rất là khó. Vì vậy bạn cần kiểm tra ít nhất 5 nhà cung cấp trước khi mua hàng . Nhà cung cấp nào bạn cảm thấy phù hợp uy tín tận tình tư vấn thì mới ký hợp đồng mua bán.

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU XÓT NÀY-HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”

VIỆT THẮNG CONTAINER CUNG CẤP GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA VIỆT THẮNG CONTAINER

VIỆT THẮNG CONTAINER là đơn vị cung cấp dàn giáo chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của VIỆT THẮNG:

Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.

 

  Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký .

  Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do VIÊT THẮNG CONTAINER.

Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của VIỆT THẤNG CONTAINER.

  Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho VIỆT THẤNG CONTAINER để bạn mua được sản phẩm Container chất lượng,  gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Viêt Thắng container lo giúp bạn phần việc quan trọng này.
Hãy đặt hàng ngay lập tức cho Viêt Thắng container bạn nhé!

 

 

 

Những thiếu sót khi bạn mua Container mắc phải.
Tagged on:     

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *