KÍCH THƯỚC Các Loại CONTAINER

Hi bạn,

Container có rất nhiều loại: Container khô, Container Lạnh, Container mở nóc (container Open Top)… nhưng chỉ dân trong ngành thì hầu như mới biết được chính xác kích thước của từng loại Container… Những Container Phổ biển nhất hiện nay:

Sẽ có những kích thước chuẩn cho tất cả các loại Container, nhưng tùy vào nơi sản xuất thì kích thước nó có thể chênh lệch nhưng không nhiều so với kích thước chuẩn.

1. CONTAINER KHÔ

Container này thường sử dụng chở khách hàng khô có bao bì nên đôi khi được gọi là container hàng khô (Dry Cargo Container), là loại hàng không đòi hỏi phải khống chế nhiệt độ bên trong Container ở mức nhất định.

a. Kích thước Container Khô 20 Feet.

20-feet

kich-thuoc-container-kho-20-feet

b: Container Khô 40 feet


container-kho

kich-thuoc-container-kho-40-feet

2. CONTAINER LẠNH

Được thiết kế dành chuyên chở các loại hàng cần giữ độ lạnh cao như thị, cá, tôm…. Có loại máy lạnh được đặt bên trong Container nhưng cũng có loại dùng hơi được cung cấp qua ống dẫn từ máy lạnh bên ngoài.

a. Container Lạnh 20 feet

container-lanh-20-feet

b. Container Lạnh 40 feet

container-lanh-40-feet

3. CONTAINER MỞ NÓC (Container Open Top)

Thiết kế thuận lợi cho việc đóng hàng và rút hàng qua mái Container. Khi đã đóng hàng vào trong, mái sẽ được phủ kín bằng vải bạt. Loại Container này dùng chuyên chở các loại máy móc thiết bị nặng cần tránh mưa nắng.

container-open-top-20-feet

container-open-top-40-feet

KÍCH THƯỚC Các Loại CONTAINER

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *