Giá Container.

Giá Container !

     Chào bn!

      Hin nay có rt nhiu công ty bán container   đưa ra giá container rt khác nhau , làm bi ri người mua hàng không biết cht lượng sn phm đi cùng vi giá c sn phm có phù hp vi nhu cu ca người mua hàng hay không.                                                        

   Vit Thng Container xin nêu ra mt vài trường hp đ khách hàng biết cách chn Container và giá c phù hp vi tng nhu cu s dng.

 

21

   1) Mua container  Văn Phòng.

Thường các công ty bán Container Văn Phòng nhập các loại Container cũ ( Không còn đóng hàng được) về để sửa chữa và lắp gép thành Container Văn Phòng. Những loại Container cũ này thương có tuổi thọ rất thấp, chỉ khoảng 2 đến 3 năm sau khi mua về là sẽ không sử dụng được nữa hoăc sẽ xuống cấp trầm trọng. Để chánh mua phải những lọa Container cũ này tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách phân biệt, tránh tình trạng bạn sẽ mất tiền nhiều mà chất lương sản phẩm không như ý muốn.

Bằng 4 năm kinh nghiệm Giám Định Container tôi sẽ chỉ cho ban 3 cách phân biệt như sau :

_  Cách thứ nhất : Kiểm tra gầm Container

Bạn hãy yêu cầu Công ty sản xuất Container Văn Phòng dùng xe nâng hoặc xe cẩu nâng  lên để kiểm tra đà dưới đáy Container.

Đa phần các Công ty bán Container Văn phòng họ không chú ý nên sẽ không sửa chữa các thanh đà gầm nên đó là cách thức tốt nhất để bạn nhận biết tình trạng Container trước khi được nhà sản xuất ” PHÙ PHÉP” nó thành mới.

_ Cách thứ 2:  Kiểm tra bên ngoài container xem bị vá nhiều không.

Những Container cũ thường bị chắp vá nhiều chỗ. Những chỗ rỉ sét , móp, méo đều được mài sau đó được bả matít và sơn phủ lên. Lớp bột matít này ko thể gắn kết với vách Container được vững chắc nên chỉ cần 1 vài tháng sau khi hết kết dính bạn phải sửa chữa lại. Sẽ rất tốn chi phí và time của bạn.

_ Cách thứ 3: Kiểm tra ván sàn container( plywood panel)

Ván sàn Container Văn phòng có thể chịu tải trọng ít hơn là Container chở hàng nhưng nó cũng rất quan trọng trong . Ván sàn Container được làm bằng ván ép ( theo tiêu chuẩn IICL Ván sàn ít nhất 19 lớp) phải được sơn phủ lớp PU để chánh thấm nước. Nếu sàn Container bị mục rồi thì sẽ rất nhanh hỏng do đó bạn cần phải kiểm tra thật kĩ Ván sàn Container Văn Phòng đó.

2) Mua Container về để đóng hàng hoặc làm kho .

Cách kiểm tra cũng tương tự như Container Văn Phòng. Nhưng một vấn đề quan trọng nữa mà bạn chưa biết đó là Container được chia làm 2 loại: 

SHIPPING LINES và LEASING.

 _ SHIPPING LINES được các hãng tàu đóng theo tiêu chuẩn CW nên tải trọng của Container thấp hơn các Container LEASING(đóng theo tiêu chuẩn IICL) . Đóng theo tiêu chuẩn CW lên vách Container SHIPPING mỏng hơn Container LEASING. Nhìn từ bên ngoài bạn sẽ cảm thấy  Container SHIPPING này yếu hơn các Container LEASING và giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều . Khi bạn có thể phân loại được Cont LEASING và SHIPPING LINES sẽ rất tốt cho bàn chọn Container để đóng hàng.

Chúc mừng bạn đọc bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu biết rất nhiều về Container đang cung cấp trên thị trường.
Chúc bạn lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy để chánh gây thiệt hại đến Công Ty của bạn

                                                                                                                  Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau!

                                                                                                                                      Bùi Thọ thắng.

 

–                                                                                                                       —-SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN—

 

Giá Container.
Tagged on:     

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *