ĐIỀU CẦN LƯU Ý khi chọn CONTAINER để Vận Chuyển Hàng Hóa.

Hi bạn,

Vận chuyển hàng bằng Container là phương thức hàng vận chuyển dùng nhiều nhất hiện nay. Cách này nó giảm thiểu đi rủi ro cũng như hư hỏng do quá trình vận chuyển phát sinh ra. Nhưng nói như thế thôi chứ vấn đề VẬN CHUYỂN HÀNG bằng CONTAINER cũng rất nhiều sự cố bị hư hỏng hàng hóa bị phát sinh. Những phát sinh hư hỏng hàng hóa thường là lỗi do nhà vận chuyển không chuyên cũng nhưng chính nhà sản xuất cũng không chuyên chọn lựa những Container thiếu chất lượng cũng như sai cách chọn container chứa hàng hóa nên đã xãy ra những hư hỏng đó. Vậy thế nào là 1 Container Đúng Chuẩn để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra Rủi Ro gì?

1. Chọn Công Ty Vận Chuyển Uy Tín và Chuyên Nghiệp

Với những công ty Sản Xuất chưa có kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa của mình đi xa thì hãy chọn những công ty Vận Tải – Vận Chuyển hàng có uy tín và chuyên nghiệp họ sẽ hỗ trợ bạn chọn Container như thế nào để đóng hàng hóa của bạn, xếp hàng hóa như thế nào, cũng như quy trình và thủ tục trong quá trình vận chuyển hàng như thế nào để bạn được an tâm hơn và sau đó rút kinh nghiệm cho lần sau.

Việc vận chuyển hàng hóa bằng cách này, Bạn đừng cố tự tìm hiểu và tự tìm tòi mà hãy nhờ 1 nơi có đầy đủ kinh nghiệp để họ giúp và trong lần đó bạn hãy đặc câu hỏi mà bạn muốn hỏi để bên Công ty vận tải họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

tau container

2. Chọn Container đựng Hàng Hóa của Bạn Như Thế Nào?

Tùy thuộc vào từng sản phẩm mà ta chọn các loại container khác nhau. Và tùy theo kích thước và độ cồng kềnh của hàng hóa. Hãy chọn kích thước phú hợp loại 20 feet hay 40 feet.

Container Khô: Dùng để chứa những loại hàng hóa khô, không bị ảnh hưởng của nhiệt độ trong quá trình vận chuyển.

Container lạnh: thường được sử dụng để chứa những hàng hóa thực phẩm và những hàng hóa bị ảnh hướng bởi nhiệt độ. Vấn đề lưu ý khi sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa bạn phải am hiểu được sản phẩm của mình được để trong nhiệt độ bao nhiêu và phải theo dỏi thường xuyên trong quá trinh vấn chuyển.

3. Kết cấu của container đúng chuẩn để vận chuyển hàng hóa. 

Việc xem cấu trúc của 1 container có đạt được chất lượng hay không? Nếu kết cấu của 1 container quá tồi tệ hoặc có những lỗi xãy ra thì nó ảnh hưởng rất nhiều tới những thứ mà bạn chứa bên trong nó.

Thứ 1. Cấu trúc bên ngoài: nó có bị móp méo hay không? bởi vì thiết kế của Container là bằng kim loại trong những lần vẫn chuyển thi thì không tranh được những va chạm và có thể ảnh hưởng tới kết cấu của 1 container. Có bị móp méo hay không? Các vách tường có bị mục hoặc hoen rỉ hay không?

Cao su mép cửa có bị hư hay bong hở hay không? tuy nó nhỏ nhưng nó ảnh hưởng rất nhiều nếu những thiết kế bên ngoài đó nó bị quá nhiều lỗi. phải là 1 container hoàn thiện thì mới đạt độ chính xác cao

Thứ 2: Cấu trúc bên trong: cái quan trọng là có bị lũng lỗ ánh sáng chiếu vào hay không? vì trong quá trình vận chuyển không khỏi có những sự cố về thời tiết. Nếu Container Bị Lủng Lỗ thì vấn đề nước mưa hay nước biển sẽ vào bên trong làm hỏng đi những thứ bên trong nó.

Container có bị móc và sạch sẽ hay không?

Chúc bạn thành công và may mắn.

Container Việt Thắng

ĐIỀU CẦN LƯU Ý khi chọn CONTAINER để Vận Chuyển Hàng Hóa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *