Sở hữu một căn hộ hay một ngôi nhà là ước mơ của nhiều người lao động có thu nhập thấp. Nhưng hiện nay, xây nhà bằng container giá rẻ là giải pháp lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu sống trong mộ căn nhà đầy đủ các phòng và không gian sinh hoạt rộng rãi.

Thiết kế nhà container tương đối đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần 15 đến 20 ngày thì việc thi công đã hoàn tất, và bạn sử hữu ngay một ngôi nhà khá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với chi phí tầm 100 – 300 triệu. Với công trình làm nhà bằng container, bạn có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp,… khá phù hợp cho một gia đình có 4 đến 6 thành viên.

Ưu điểm của thiết kế nhà container:

– Di chuyển bất cứ nơi đâu, đặt ở bất cứ địa điểm nào, từ đồng bằng cho đến vùng núi.

– Cấu trúc nhà vững chắc, chịu được cường độ cao và môi trường muối mặn, bền vững theo thời gian, không bị tổn hại bởi thời tiết khắc nghiệt. Cuối cùng, quan trọng nhất là tuổi thọ trung bình của nhà container có thể kéo dài hơn 50 năm.

– Chí phí xây nhà bằng container rẻ hơn rất nhiều lần so với việc xây nhà truyền thống. Thích hợp cho những người có thu nhập thấp hàng tháng.

– Nếu bạn muốn di chuyển nhà ở thì có thể dùng cần cẩu di chuyển, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa. Đó chính là lý do vì sao, bán nhà container giá rẻ trở nên thịnh hành và phổ biến trên toàn thế giới.

Có thể nói làm nhà bằng container là một trong những bước đột phát vĩ đại của ngành xây dựng, mang theo vô số tiện ích so với một ngôi nhà thông thường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty container Việt Thắng.

Hotline: 0976 090 541 –  Bùi Thắng

Địa chỉ: 14/3 KP Cầu Ông Tán, Đường Nguyễn Xiễn, Quận 9, HCM

Email: ThangContainer@gmail.com

Xây nhà bằng container là giải pháp lý tưởng cho khách hàng. Chúng tôi chuyên bán nhà container giá rẻ , thiết kế nhà container, làm nhà bằng container

Đang hiển thị 1–16 / 19 kết quả