Mua Bán Container Lạnh

Công ty Việt Thắng cung cấp dịch vụ mua bán container lạnh dành cho các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng hoặc các công trình có nhu cầu trữ nguyên vật liệu hay hàng hóa cần được đông lạnh. Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, Việt Thắng cam kết đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm container chất lượng hàng đầu, chi phí hợp lý, độ bền tuyệt đối.

Đặc điểm của container lạnh:

Container lạnh thực hiện theo cơ chế làm lạnh gián tiếp, nhiệt độ thấp nhất của nó là -20oC và nhiệt độ cao nhất là 20oC.

– Trong thời gian ngắn nhất định, có thể làm lạnh tức thời. Nhưng không vì vậy mà nó tốn điện năng, trái lại, cotainer lạnh rất tiết kiệm điện (sử dụng dòng điện 360 V – 460 V)

– Bán container lạnh phái có khóa cửa an toàn và kín, để tránh việc nước chảy ra ngoài. Kết hợp với hệ thống cảm biển để quá trình kiểm soát đơn giản hơn.

– Kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm: 10 feet, 20 feet, 30 feet, 40 feet, 45 feet,….

Mục đích chính của container lạnh là để vận chuyển háo đông lạnh hoặc làm khó chứa hàng đông lạnh, tồn trữ nguyên vật liệu trong môi trường nhiệt độ thấp.

Với dịch vụ mua bán container lạnh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại thị trường TP. HCM, Việt Thắng hi vọng mang lại cho quý khách hàng sản phẩm không những đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao mà chi phí sản phẩm cạnh tranh. Đồng thời, công ty Việt Thắng cung cấp các sản phẩm khác như container văn phòng, container khô, nhà container,….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bán container khô Việt Thắng.

Hotline: 0976 090 541 –  Bùi Thắng

Địa chỉ: 14/3 KP Cầu Ông Tán, Đường Nguyễn Xiễn, Quận 9, HCM

Email: ThangContainer@gmail.com

Mua bán container lạnh dành cho các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng hoặc các công trình có nhu cầu trữ nguyên vật liệu hay hàng hóa cần được đông lạnh

Hiển thị tất cả 3 kết quả