Container khô thường dùng để chứa các mặt hàng như nông sản, linh kiện, hàng gia dụng,… nói chung là các sản phẩm cần để trong môi trường khô ráo, dùng để đóng hàng hoặc xuất hàng trong một thời gian dài

Container Việt Thắng luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các loại container khô mới hoặc cũ để phục vụ theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà Việt Thắng đang bán cam kết đạt tiêu chuẩn Quốc tế với chất lượng ISO phù hợp với công nghiệp vận tải hoặc bảo quản các loại hàng hóa.

Ưu điểm container khô của Việt Thắng:

– Nguyên vật liệu chính cấu thành container khô là thép cán nguội nên chịu lực kéo dãn tốt, chống va đạp, ăn mòn trong môi trường muối.

– Sàn container khô được làm bằng ván dày 0,28 cm chịu được lực nén của nước và không bị biến dạng bởi thời tiết.

– Tất cả các thành phẩm bán ra thị trường điều được xét duyệt kỹ, đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO.

– Việt Thắng bán container khô tình trạng tốt, đối với container cũ chất lượng đạt 70 – 90%, thích hợp để trữ hàng hóa hoặc vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tập thể kỹ thuật viên chuyên ngành có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa các loại container. Việt Thắng cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hàng đầu cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0976 090 541 –  để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Bán container khô Việt Thắng.

Hotline: 0976 090 541 –  Bùi Thắng

Địa chỉ: 14/3 KP Cầu Ông Tán, Đường Nguyễn Xiễn, Quận 9, HCM

Email: ThangContainer@gmail.com

Container khô thường dùng để chứa các mặt hàng như nông sản, linh kiện, hàng gia dụng,… Việt Thắng chuyên bán container kho mới hoặc cũ để phục vụ theo đúng yêu cầu của quý khách hàng

Hiển thị tất cả 13 kết quả