CONTAINER VĂN PHÒNG được sản xuất như thế nào ?

Hi Bạn;

Như bài trước mình đã nói về: Tại sao Phải sử dụng CONTAINER VĂN PHÒNG? nhưng nếu bạn còn thắc mắc về việc Sản Xuất nó như thế nào thì bạn hãy tiếp tục đọc bài này nhé.

Mình sẽ không đi lòng vòng về nữa, đi thẳng vào vấn đề luôn cho đở tốn thời gian.

Container được sử dụng  để vận chuyển hàng hóa, nhưng theo thời gian sử dụng thì Container đó sẽ không còn được đảm bảo độ an toàn cũng như sức chịu đựng để và vận chuyển hàng hóa đi 1 nơi xa. Nó không đạt được đủ tiêu chuẩn để chở hàng thì những CONTAINER ấy sẽ được các hãng tàu hoặc các nhà xưởng hoặc các depot sẽ bỏ ra một bên không còn đụng đến nó nữa. Hoặc nó có thể bị bỏ 1 nơi hiu hắc xấu xí nào đó mà không ai thèm ngó ngàn tới nó. Việc của tôi – Container Việt Thắng đầu tiên là: đứa nó về với chúng tôi và đội ngủ kỹ thuật sẽ làm lại nó theo đúng chuẩn được đưa ra.

vsdvsd

1. Vệ Sinh các các CONTAINER CỦ đó. Định hình lại hình dạng của nó nếu như nó bị sự cố nhiều về hình dáng như Móp méo, thủng lỗ, hay hoen rĩ …. thì chúng tôi định dạng lại nó như 1 Container Mới.

2. Tăng thêm phần chắc chắn: bằng các hàn nẹp thêm sắc vào khung sườn để nó được chắc chắn hơn, và tạo nên những gờ và nẹp để có thể Ốp gỗ hay lấp Vách Cách nhiệt, … cho nó được tốt hơn.

3. Hệ Thống Điện: đã là 1 văn phòng phải có điện, nước, internet, … phải đi đầy đủ nó và thiết kế nó 1 cách có thẩm mỹ nhất…

4. Cách Nhiệt: các container đều làm bằng Kim Loại khi để ngoài trời về việc hút nhiệt độ thì khỏi phải nói. nên Đội Ngũ Kỹ Thuật chúng tôi lại tiếp tục làm thêm bước nữa, làm các nhiệt cho toàn bộ Container ấy.

5. Trang Trí: Khâu gần cuối của việc để tạo nên 1 CONTAINER VĂN PHÒNG đó là việc làm đẹp đó và có thẩm mỹ. Theo điều kiện cũng như yêu cầu của khách hàng mà việc trang trí nó như thế nào… đó 1 cách hợp lý nhất. Chúng tôi có thể ốp Gỗ tự nhiên, hay Ván MDF hoặc cái gì đó.. mà chúng tôi muốn hoặc khách hàng muốn.

6. Thiết Kế Nội Thất: khâu gần cuối là thiết kế nội thất bên trong. và sơn lại toàn bộ CONTAINER để nó được đẹp hơn.

7. Kiểm tra toàn bộ và tổng thể lần cuối cùng và đem nó đi bán cho bạn.

container van phong 40

Để làm được những CONTAINER VĂN PHÒNG ưng ý nhất và đạt chất lượng cao nhất thì mỗi quy trình mỗi công đoạn đều được thực hiện 1 cách chính xác cao nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

CONTAINER VĂN PHÒNG được sản xuất như thế nào ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *