CONTAINER 40 FEET sức chứa được BAO NHIÊU TẤN ?

Hi bạn,

Bạn đang có thắc mắc ” CONTAINER 40 FEET chứa được BAO NHIÊU TẤN ? ” thì hôm nay mình sẽ trả lời cho bạn câu hỏi thắc mắc của bạn.

Container 40 feet là container dùng để chưa những đồ vật, máy móc cồng kềnh, với kích thước lớn. Như bạn đã biết kích thước của Container 40 feet là: 2.6 x 2.4 x 12 sắp xĩ khoảng 67 khối. và kỹ thuật thiết kế kết cấu của 1 container 40 feet cho phép chứa được 30 tấn.

suc-chua-container-40-feet

Đó là những con số chính xác về sức chứa của 1 container 40 feet, nhưng tùy theo mức độ sử dụng container đã qua sử dụng mà phải đo lường mức độ sức chứa khác nhau cho từng Container. Nếu container đã quá củ thì nó sẽ không thể nào chứa được với khối lượng như vậy, nó sẽ có ảnh hướng rất nhiều tới kết cấu của container và nếu có sự cố nó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới hàng hóa mà bạn chưa bên trong container ấy.

Còn 1 nguyên nhân nữa làm ảnh hưởng tới mức độ chứa Hàng trong container sẽ không như bạn mong muốn đó là: MỨC GIỚI HẠN TRỌNG LƯỢNG CỦA HÃNG TÀU. Mỗi hàng tàu mỗi loại tàu đều có 1 sức chưa khác nhau. Nên tùy thuộc vào hãng tàu mà sức chứa trong Container cũng như quy cách hàng hóa sẽ khác nhau. Nên khi bạn muốn vận chuyển những Container Hàng của mình thì trước tiên hãy tham khảo hãng tàu mà bạn muốn vẫn chuyển các Container đó. Hãy tham khảo kỹ các thông số trên của các hãng tàu mà ta có 1 mức độ Sức Chứa của container 40 feet phù hợp.

Cảm ơn bạn…

CONTAINER 40 FEET sức chứa được BAO NHIÊU TẤN ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *