Cách săn CONTAINER giá rẻ.

Cách săn CONTAINER giá rẻ.maxresdefault

 Hi Bạn !

  Sau đây tôi sẽ bật mí cho các bạn CÁCH SĂN CONTAINER GIÁ RẺ mà ko một nhà cung cấp nào tiết lộ điều đó:

  Bạn hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây tôi đảm bảo với bạn sẽ mua được Container với giá rẻ nhất và cách phục phụ của nhà cung cấp tốt nhất ( vì họ đang ế hàng, và thời điểm đó ít khách hàng có nhu cầu cần mua Container)

Bước 1: Chọn khác mùa để mua Container.

– Đối với Container khô thời gian từ tháng 3 đến tháng 6, tháng 9 đến tháng 12. Là lúc hàng hóa chạy rất nhiều nhu cầu mua Container rất lớn. Bạn nên chánh thời điểm này để mua Container.

– Đối với container lạnh thời gian hót nhất từ tháng 3 đến tháng 6.

Bước 2: Chọn đúng lúc để mua Container.

– Sao tôi gọi là đúng lúc, bật mí nhé. Thị trường Container lên xuống là do các hãng tàu quyết định, mà Container hết Date hãng tàu sẽ thanh lý theo giá sắt vụn. Vì vậy bạn nên chọn thời điểm giá sắt Quốc Tế cũng như ở Việt Nam xuống thấp nhất thì đi mua Container.

Bước 3: Chọn đúng thời điểm.

 – Khi các bạn đi qua và nhìn thấy các Cảng và Depot rất nhiều Container là thời gian đó lương nhập khẩu về nhiều. Lúc này lương Container nhiều bạn tha hồ mà lựa chon. Lưu ý chánh đi mua Container vào lúc xuất khẩu, vì lúc này rất khan Container để xuất khẩu ra nước ngoài. Việc đẩy giá Container cao lên là chuyên đương nhiên.

Bước 4: Chọn đúng nhà cung cấp.

– Việc chọn đúng nhà cung cấp sẽ gúp bạn chách phải đi đường vòng, tốn nhiều tiền để trả cho nhiều khâu chung gian.Việc lựa chọn này cũng dễ thôi, khi bạn mua Container của nhà cung cấp nào hãy kêu họ chứng minh là làm việc trực tiếp với hãng tàu.. hj

  Hãy kết hợp 4 yếu tố trên, Tôi đảm bảo bạn sẽ mua được Container giá rẻ.

Cách săn CONTAINER giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *